เมื่อ : 22 ก.ย. 2566

 

เมื่อโรงพยาบาลพานาซี ผู้นำด้วยประสบการณ์ 15 ปี ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย บุกตลาด Plant Based Protein จึงเลือกที่จะส่งแคมเปญการตลาด “ยัง...ดูดี Easy Way to Look So Young” และคว้า คุณอั๋น ภูวนาท คุนผลิน ดีกรีด็อกเตอร์ ดีเจ และพิธีกรชื่อดัง มาเป็นตัวแทนของแบรนด์ในการสื่อสารกับผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ

 

โดยในปัจจุบันผลิตภัณฑ์โปรตีนในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากผลสำรวจพบว่าโปรตีน Plant Based ขยายตัวในตลาดกว่า 96.7% รวมทั้งเทรนด์ผู้บริโภคที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และสามารถเสริมสร้างสุขภาพที่ดีต่อร่างกาย ก็มีความต้องการสูงขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของ โรงพยาบาลพานาซี ที่นำเสนอสารสกัดจากธรรมชาติ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้มีนวัตกรรมที่ตอบโจทย์กับผู้บริโภค

 

 

 

 

นางศิริญา เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รพ.พานาซี ผู้จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ PANAPRO เปิดเผยแผนการตลาด 2567 ที่จะขยายฐานลูกค้า เจาะเซกเมนต์ Plant Based Protein สูตรมัลตินูวทรีชั่น ซึ่งทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ และสื่อต่าง ๆ ตลอดทั้งปี พร้อมเปิดตัว “อั๋น ภูวนาท” พรีเซ็นเตอร์แบรนด์ PANAPRO ภายใต้แคมเปญ “ยัง...ดูดี Easy Way to Look So Young” 

 

คุณศิริญา กล่าวว่า “โรงพยาบาลพานาซี ได้คิดค้นและวิจัยทางการแพทย์มาพัฒนาเป็นโปรตีนระดับ Medical Grade สารอาหารครบถ้วนถึง 91 ชนิด ผลิตจากพืชคุณภาพดี 3 ชนิด และมี 6 สารสกัดสำคัญที่มีผลการวิจัยรองรับ ที่สำคัญเป็นโปรตีนงาดำแบรนด์แรกของประเทศไทย ทำให้โปรตีนพานาโปรไม่ใช่แค่โปรตีนทั่วไป แต่เป็นโปรตีนที่ดูแลคุณลึกถึงระดับเซลล์

 

 

 

 

“PANAPRO”  เป็นโปรตีนชะลอวัยจากพืชที่คิดค้นวิจัยจาก รพ. พานาซี ดูแลลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อให้คุณกลับมาสดใส อ่อนวัย แข็งแรงอีกครั้ง เป็นโปรตีนที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยทางการแพทย์เพื่อรวบรวมสารสกัดที่มีประโยชน์  ทำให้โปรตีนพานาโปร จึงไม่ใช่แค่โปรตีนเท่านั้น หากยังเต็มไปด้วยวิตามินหรือสารอาหารที่ร่างกายต้องการ “พานาโปร” จึงเป็นโปรตีนระดับ Medical Grade  ที่จะมาเติมเต็มสารอาหารที่ร่างกายต้องการ โดยสามารถทดแทนมื้ออาหารในแต่ละวันได้เลย 

 

 

 

 

โดย PANAPRO เป็นโปรตีนจากพืชคุณภาพดี (Isolate Plant Protein) มีส่วนประกอบ อาทิ...

- มี  L-Theanine  ถึง  98 %  ที่ช่วยปรับสมดุลระบบประสาท / ช่วยบำรุงสมอง / มีสมาธิและจดจำได้ดี

- มีสารสกัดจากผล Sea Buckthorn ที่ให้กรดไขมัน Omega 3679 / ช่วยดูแลหลอดเลือดให้แข็งแรงและลดการอักเสบ /

-  มีสาร Super Antioxident ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

-  มีสารสกัด Trans Resveratrol ช่วยยืด Telomere ส่วนหุ้มปลายโครโมโซม ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์

- มีสารสกัด  Guar Gum ที่ช่วยทำความสะอาดลำไส้ และดูแลระบบขับถ่าย

- ไม่มีน้ำตาล แคลอรี่ต่ำ

- เป็น Medical Grade

- ปราศจากไขมันทรานส์  ย่อยง่ายและดูดซึมไวและจากการที่เราคว้า คุณอั๋น ภูวนาท มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ แบรนด์มองว่าไม่ใช่แค่ชื่อเสียงและกระแสที่มีอย่างต่อเนื่อง แต่คุณอั๋นถือเป็นบุคคลที่สามารถนำเสนอบุคลิกของโปรตีนชะลอวัยพานาโปร ได้เป็นอย่างดี 

 

ด้วยมุมมองที่คนทั่วไปยอมรับว่า แม้จะอายุ 47 ปีแล้ว แต่ยังเป็นหนุ่มมากความสามารถที่ใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดี มี Power มีความ Strong และเต็มไปด้วย Energy เต็มเปี่ยม ตรงตามคอนเซ็ปต์” คุณศิริญา กล่าว

 

 

 

 

ด้าน อั๋น ภูวนาท คุณผลิน ได้กล่าวถึงการมารับเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้ว่า “ผมได้ยินชื่อเสียงของ โรงพยาบาลพานาซี มานานแล้ว พอได้ทราบว่าเขาได้นำประสบการณ์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยทั้งหมดมาพัฒนาเป็นโปรตีนที่สามารถให้คุณสมบัติในการชะลอวัยได้ ยิ่งน่าสนใจมาก เพราะตัวอั๋นเองอายุก็เลขสี่แล้ว การที่เราจะมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เป็นเรื่องที่สำคัญมาก อั๋นมองว่าพานาโปรไม่ใช่แค่โปรตีน เพราะพานาโปร 1 ซอง สามารถทดแทนมื้ออาหารได้ ช่วยให้ชีวิตประจำวันของอั๋นสะดวกสบายมากขึ้น 

 

นอกจากจะต้องเป็นแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือแล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่ตัวของอั๋นเองให้ความไว้วางใจ และมองว่าเข้ากับบุคลิกของตัวเอง เพื่อให้แบรนด์และอั๋นเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อกัน เราทำงานตรงนี้ ถ้าเรา “ยัง...ดูดี Easy Way to Look So Young” ตามคอนเซ็ปต์ของโปรตีนพานาโปรได้แบบนี้ ผมว่ามันดีที่สุดเลยครับ สูตรลับของการ ยัง(YOUNG) ดูดี ในแบบที่ทุกคนก็ทำได้” อั๋น ภูวนาท กล่าว

 

โดยแบรนด์ PANAPRO มีความเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้าไปตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทั้งภาพลักษณ์แบรนด์และกลยุทธ์การตลาดที่ครอบคลุมถึงไลฟ์สไตล์ ผ่านสื่อออฟไลน์และทุกดิจิทัลแพลตฟอร์ม จะส่งผลให้ PANAPRO สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและช่วยผลักดันยอดขายในปีนี้ให้เติบโตได้ตามแผนธุรกิจที่ตั้งไว้

 

                                                  (สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อศึกษาข้อมูลโปรตีนพานาโปรเพิ่มเติม )  

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ www.panacee.com   https://www.facebook.com/panapro.wellbeing   https://shop.line.me/@panaceeshop   https://shope.ee/1VW3jo6cHz    https://s.lazada.co.th/s.9x9sQ   https://www.tiktok.com/@panaceeofficial?_t=8eh33NhoTfm&_r=1   และที่ร้าน Modern Trade (Eveandboy BEAUTRIUM) ร้าน Traditional Trade ต่างจังหวัด

                                                          

 

 

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ