เมื่อ : 20 พ.ย. 2566

                                                 

 บริษัท ไนล์ ออรา อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด จัดทำโครงการ THAILAND CREATOR CHALLENGE 2024 มุ่งหวังในการช่วยพัฒนาศักยภาพนักศึกษา และ ประชาชนทั่วไป สู่การเป็น Content Creator หน้าใหม่ การเฟ้นหานักสื่อสารและสร้างสรรค์ผลงานด้านสื่อดิจิทัลรุ่นใหม่ อันจะส่งเสริมให้เยาวชน และ ประชาชนทั่วไปมีพื้นที่สร้างสรรค์คอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียในการทำกิจกรรมที่แสดงออกถึง ความสามารถเพื่อสร้างสังคมอินฟลูเอนเซอร์ที่มีคุณภาพ สร้างรายได้ทางออนไลน์ ยกระดับคุณภาพให้แก่ชีวิตในอนาคตต่อไป

 

โดยโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนและร่วมผลักดันจาก 7 มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ อาทิมหาวิทยาลัยหอการค้ามหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตมหาวิทยาลัยสวนสุนันทามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต มหาวิทยาลัยขอนแก่นมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต  พร้อมแชร์ประสบการณ์กับ กูรูมืออาชีพ อาทิ ชิน ชินวุฒิสอดอ Style เจ้าของช่อง Youtube คุณหมอของขวัญ แพทย์หญิงชื่อดัง ฯลฯที่จะมาร่วมพลังสร้าง Content Creator ยุคใหม่ในครั้งนี้ด้วย

 

โครงการ THAILAND CREATOR CHALLENGE 2024 เปิดให้ผู้สนใจ สมัครเข้ามาร่วมแข่งขัน กับ Content ยอดนิยม 5 ประเภท   กิน / เที่ยว /สุขภาพความงาม  / กีฬา / เอนเตอร์เทนเมนท์ โดยผู้ที่ชนะเลิศจะได้รับเงินสดและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1000000 บาท พร้อมรับเกียรติบัตรจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ และมีโอกาสสร้างรายได้จากองค์กรธุรกิจต่างๆ ผ่านช่องทางของ WEALTHYY  THAILAND      

 

หากคุณมีฝันที่จะเป็น Content Creator มืออาชีพ ขอเชิญร่วมประกวด THAILAND CREATOR CHALLENCE 2024 พื้นที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน ทั้งมืออาชีพและมือใหม่  ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา   พร้อมชิงเงินรางวัลสูงสุดมูลค่ากว่า 1000000 บาท พร้อมเกียรติบัตร โดยเปิดรับสมัครทางออนไลน์ตั้งแต่ วันที่ 16  พ.ย. 2566  ถึง 31  ธ.ค. 2566 สอบถามรายละเอียดการสมัครออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/dooqonline หรือไลน์ @dooq https://lin.ee/7ywGyKc

                                                      

 

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ