เมื่อ : 08 ธ.ค. 2566

 

 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (7 ธันวาคม 2566) - วิลเลรอย แอนด์ บอค (Villeroy & Boch) หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์เซรามิกพรีเมียมชั้นนำระดับโลกจากประเทศเยอรมนี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ปี 2566 เพื่อดึงดูดลูกค้าที่ชื่นชอบแบรนด์ และรักในการตกแต่งบ้านเพื่อการเฉลิมฉลอง รวมถึงลูกค้าที่กำลังมองหาของขวัญซึ่งจะสร้างความประทับใจให้ทุกคนที่ใต้ต้นคริสต์มาส

 

ในฐานะแบรนด์ที่เปรียบเสมือนมรดกทางวัฒนธรรมที่ให้ความสำคัญกับเทศกาลคริสต์มาสและการเฉลิมฉลองกับเพื่อนฝ ครอบครัว และคนรัก ลูกค้าชาวไทยของ วิลเลรอย แอนด์ บอค จึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าแบรนด์เตรียมผลิตภัณฑ์และของขวัญสำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่เหมาะกับทุกสไตล์สำหรับทุกคน 

 

 

 

 

คอลเลกชันคริสต์มาสสำหรับโต๊ะอาหาร: Toy’s Delight

สร้างความสุขในเทศกาลคริสต์มาสด้วย Toy’s Delight คอลเลกชันสุดคลาสสิก มีลวดลายชวนให้นึกถึงสิ่งต่าง ๆ ในความทรงจำ อย่างขนมทอฟฟีรูปไม้เท้า ขนมปังขิง และม้าโยก ซึ่งชุดเครื่องใช้บนโต๊ะนี้ ได้ทำขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ผ่านวัสดุพอร์ซเลนระดับพรีเมี่ยม (Premium Porcelain) ที่มาในโทนสีขาว และแดง-เขียว หรือหลากสีสัน ง่ายต่อการนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ ให้ดูสดใหม่ในแต่ละปี เหมาะกับอาหารมื้อสายในวันคริสต์มาส หรือจะเป็นการพักจิบกาแฟอุ่น ๆ รวมถึงในมื้อใหญ่ในวันคริสต์มาส โดย Toy’s Delight จะช่วยเพิ่มสีสันในทุกโอกาสผ่านความเป็นเทศกาลและเสน่ห์ที่น่าดึงดูดอย่างไม่มีวันสิ้นสุด

 

ของขวัญรุ่นลิมิเต็ดสำหรับคนที่คุณรัก   เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 275 ปี ของ วิลเลรอย แอนด์ บอค ทางแบรนด์ได้เลือกใช้ลวดลายตกแต่งเก่าแก่ที่เป็นเอกลักษณ์ นำมาผสมผสานแบบร่วมสมัยเพื่อฉลองแด่ช่วงเวลาพิเศษที่น่าจดจำนี้ คอลเลคชั่นที่ควรค่าแก่การสะสมนี้ นำด้วยชิ้นงานพอร์ซเลนรุ่นลิมิเต็ดที่สร้างสรรค์ด้วยเทคนิคเก่าแก่อย่างการพิมพ์คอปเปอร์เพลต เกิดเป็นลวดลาย Paradiso ในสีน้ำเงินคลาสสิก ที่เล่าเรื่องราวของนกพันธุ์หายาก ที่อยู่ท่ามกลางมวลดอกไม้แปลกตาหลากหลายชนิด 

โดยคอลเลกชันเฉลิมฉลองครบรอบนี้ ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลาย รวมถึง La Boule Paradiso ซึ่งเป็นการผสมผสานลวดลายสไตล์ญี่ปุ่นเข้ากับเกรียวคลื่นคล้ายขนนกที่ทับซ้อนกัน และนำมาตัดกับลายกราฟฟิคสีส้ม สุดโดดเด่นเพื่อสร้างความมีชีวิตชีวา โดยทำให้เกิดเป็นผลงานชิ้นพิเศษที่มีจำนวนจำกัดและได้รับกระแสตอบรับดีมาก และยังสามารถมอบเป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่แสดงถึงความใส่ใจและไม่เหมือนใครได้อีกด้วย

 

 

 

 

เครื่องแก้วหลากสีสันเสร้างบรรยากาศเฉลิมฉลอง

วิลลรอย แอนด์ บอค เพิ่มเสน่หกับเทศกาลแห่งวันหยุดด้วยแก้วหลากสีสันที่เหมาะเป็นของขวัญสุดพิเศษ เป็นการเปลี่ยนวันธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ โทนสีของแก้วนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดยมาในเฉดสี ม่วงองุ่น ไอซ์(ฟ้า) เขียวเสจ ส้มแอพริคอท และม่วงลาเวนเดอร์ ช่วยให้ห้องสว่างผ่านแสงสะท้อนและเสริมให้เครื่องดื่มแต่ละชนิดดูน่าค้นหายิ่งขึ้น

ชุดเครื่องแก้ว วิลเลรอย แอนด์ บอค ครอบคุลมการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งแก้วไวน์ แก้วน้ำ แก้วทรงสูง และแก้วแชมเปญ ซึ่งดึงดูดด้วยรูปทรงเรียบง่ายแต่โดดเด่น สามารถเข้ากันได้ดีกับทั้งในวางในตู้และบนโต๊ะ และด้วยความอเนกประสงค์ของแก้วทำให้สามารถจับมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลาย สร้างบรรยากาศที่ดีให้ในงานปาร์ตี้ หรือจะให้เป็นของขวัญสุดพิเศษ หรือแม้แต่ใช้ในชีวิตประจำวันก็เหมาะเช่นกัน

 

ฉลองคริสต์มาสแบบเรียบเก๋ร่วมมัย กับ Manufacture Rock

ผลิตภัณฑ์สำหรับโต๊ะอาหารคอลเลกชัน Manufacture Rock ถ่ายทอดความงามเชิงศิลปะผ่านพื้นผิวลายหินอันโดดเด่น บนเนื้อพอร์ซเลนสีดำทึบและสีขาว เสริมด้วยเคลือบเทคนิคพิเศษที่ปกป้องพื้นผิวแต่ยังคงความแมทท์ด้านดูมีสไตล์ Manufacture Rock ได้รับแรงบันดาลใจจากพื้นผิวตามธรรมชาติของหินชนวน โดยคอลเลกชันนี้เป็นสินค้าขายดีที่สุดทั่วโลกของทางแบรนด์ และเป็นมาตรฐานใหม่ของสไตล์และความประณีต นี่จึงเป็นของขวัญคริสต์มาสแนวเรียบหรูที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้สีขาวและดำของผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นและตัดกันเป็นอย่างดีกับสีแดงของช่วงเทศกาล ทำให้สร้างสรรค์โต๊ะอาหารสำหรับการฉลองมื้อค่ำได้อย่างสุดประทับใจ

 

ถ้วยและแก้วสำหรับคนรักกาแฟ

หากกำลังมองหาของขวัญสำหรับผู้ที่รักการดื่มกาแฟ วิลเลรอย แอนด์ บอค ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ด้วยแก้ว Coffee To Go ผลิตจากพอร์ซเลนสีดำทั้งชิ้น มีให้เลือกสองขนาดที่จับได้พอดีมือ มั่นใจได้ว่าจิบกาแฟในตอนยุ่งๆก็สามารถมีคุณภาพเหมือนกับอยู่ที่บ้าน

สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟที่บ้าน ชุดถ้วยและจาน Manufacture Rock ที่มาพร้อมขนาด Espresso เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ด้วยดีไซน์ที่เข้ากับทุกยุคและทันสมัย ช่วยให้การดื่มกาแฟเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ และยังทำให้เป็นของขวัญที่มีความหมายและมีมูลค่าทางจิตใจ

 

 

 

 

La Boule ของขวัญสุด Iconic ที่คงคุณค่าชั่วนิรันดร์

La Boule คืองานออกแบบทรงคุณค่าจาก วิลเลรอย แอนด์ บอค ที่สะท้อนรากฐานของแบรนด์ ทั้งความเชี่ยวชาญด้านเซรามิก การออกแบบที่น่าดึงดูด และประโยชน์ในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม La Boule เป็นงานศิลปะอันดึงดูดสายตา และเป็นเซ็นเตอร์พีซที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานออกแบบภายในหลากหลายสไตล์

 

งานต้นฉบับของ La Boule เปิดตัวครั้งแรกในปี 1971 และได้รับการตีความและออกแบบใหม่จนเป็นรูปแบบในปัจจุบัน เป็นชุดจานชาม 7 ชิ้นที่พอเหมาะกับมื้ออาหารสำหรับ 2 คน ซึ่งออกแบบให้วางซ้อนได้ ช่วยให้มีพื้นที่มากขึ้น โดยประกอบด้วยชามสองใบ จานลึกและแบนอย่างละสองใบ และจานเสิร์ฟจากวัสดุพอร์ซเลนระดับพรีเมียมสีทึบ มีหลายสีได้แก่ สีดำด้าน สีขาวเงา สีขาวดำ สีเบจ หรือจะดึงดูดด้วยดีไซน์ Memphis Look 

 

เพื่อเป็นของขวัญคริสต์มาสสุดพิเศษที่จะสร้างความประทับใจ โดยเฉพาะกับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์มินิมอล

Frank Göring ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ วิลเลรอย แอนด์ บอค กล่าวว่า ”การที่เป็นแบรนด์ยุโรปที่ในรับการยอมรับ เราเห็นคุณค่าของเทศกาลคริสต์มาสและให้ความสำคัญกับการอยู่พร้อมหน้ากันของครอบครัว โดยวิธีการเลือกของขวัญที่เราทำขึ้นนี้ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับโต๊ะอาหารและสินค้าไลฟ์สไตล์สุดพิเศษของ วิลเลรอย แอนด์ บอค ซึ่งผสมผสานการออกแบบที่โดดเด่นเข้ากับการใช้งานจริง ของขวัญทั้งหมดนี้แสดงถึงความเอาใจใส่และสามารถสร้างความประทับใจสำหรับคนที่คุณรักได้อีกด้วย”

โชว์รูมของ วิลเลรอย แอนด์ บอค (เฉพาะนัดหมายเท่านั้น) ในประเทศไทยตั้งอยู่ที่ พระราม 9 และทางแบรนด์ยังมีร้านค้าออนไลน์หลักที่ Villeroy & Boch บน Lazada ซึ่งมีผลิตภัณฑ์สำหรับโต๊ะอาหารและไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิลเลรอย แอนด์ บอค

www.villeroy-boch.co.th 

www.instagram.com/villeroyboch.thailand 

www.facebook.com/VilleroyandBoch 

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับ วิลเลรอย แอนด์ บอค วิลเลรอย แอนด์ บอค คือหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์เซรามิก โดยเป็นธุรกิจครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1748 และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองเมทท์ลาค (Mettlach) ประเทศเยอรมนี ทั้งยังเป็นตัวแทนของนวัตกรรม ประเพณี และสไตล์ที่โดดเด่น ในฐานะแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่มีชื่อเสียง วิลเลรอย แอนด์ บอค นำเสนอผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Bathroom & Wellness และ Dining & Lifestyle และมีการดำเนินงานอยู่ใน 125 ประเทศทั่วโลก