เมื่อ : 15 ก.ย. 2566

 

Grand Opening เปิดตัวอย่างเป็นทางไปแล้วสำหรับร้านเล็บน้องใหม่ย่านเอกมัย  “Bare Nail Spa” ของ 3 สาวเพื่อนซี้ พริม พริมา แพร์ พิชชาภา และเอม สาธิดา ซึ่งร้านตั้งอยู่ ชั้น 2 ในโครงการ EKM6 เอกมัย ซอย 6 

 

โดยมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ แต้ว-ณฐพร พรีม-รณิดา น้ำตาล-พิจักขณา พิกเล็ท ชาราฎา ยูโด-ธรรม์ธัช จันจิ จันจิรา เต้ย-พงศกร ซีน-ภัสธรากรณ์ มุก-วรนิษฐ์ มิ้น-มิณฑิตา ซิลวี่-ภาวิดา คารีสา สปริงเก็ตต์ ปีเตอร์แพน ทัศน์พล และเพื่อนๆ ทั้งใน และนอกวงการ รวมถึงแฟนคลับสาวเอมที่รวมตัวกันมาร่วมแสดงความยินดีมากมายด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

 

 

 

 

Bare Nail Spa”  ร้านทำเล็บที่มีบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับชวนเพื่อน หรือครอบครัวมาเสริมความงามอย่างผ่อนคลาย กับ concept ดูแลสุขภาพเล็บไปพร้อมๆ กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งทางร้านจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Vegan และไม่มีการทดลองในสัตว์ ด้านสีเล็บเจลนั้นยังเป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี และไร้กลิ่นไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ นอกจากสาวๆ ที่รักความงาม และสุขภาพมือ และเล็บแล้ว หนุ่มๆ ยังสามารถมาดูแลสุขภาพเล็บไปพร้อมๆ กันได้ ทั้งตัดแต่ง และทำสปา

 

 

 

 

เจ้าของร้านคนสวยทั้ง 3 สาว พริม-แพร์-เอม ทั้ง 3 บอกว่า “ร้านนี้เป็นความฝัน และความตั้งใจ ที่อยากจะทำร่วมกัน และอยากทำให้ดีที่สุด “Bare Nail Spa” เป็นร้านเล็บเล็กๆ ที่เราดูแลใส่ใจเองกันทุกขั้นตอน ช่วยกันตั้งแต่ออกแบบ ตกแต่ง เลือกของเข้าร้าน คัดสรรผลิตภัณฑ์ ซึ่งแน่นอนว่าเราคัดแต่ของคุณภาพ และยังยึดแนวคิดใส่ใจสิ่งแวดล้อม และใส่ใจผู้เข้ารับบริการทุกคน ภายใต้ concept eco-luxury สำหรับสีทาเล็บ และน้ำยาที่เราใช้ทั้งหมด คุณแม่ที่กำลังมีน้อง หรือเด็กๆ ก็สามารถมาใช้บริการได้อย่างสบายใจปลอดภัยแน่นอน รับรองว่าคุณลูกค้าที่มาใช้บริการจะมีสุขภาพมือ และเล็บที่ดี สวยงาม ปลอดภัย และประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ ”

 

 

 

 

สำหรับใครที่สนใจ อยากตกแต่งเล็บ และดูแลสุขภาพเล็บไปด้วย สามารถมาได้ที่ “Bare Nail Spa” ชั้น 2 ในโครงการ EKM6 เอกมัย ซอย 6 (โครงการมีที่จอดรถ) ร้านเปิดทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น. 

 

สามารถสอบถาม จองคิว และติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ได้ทาง Line : @barenailspa หรือ โทร. 080 516  9652

Location
Bare Nail Spa (มีที่จอดรถ)
โครงการ EKM6 เลขที่ 26 เอกมัย ซ.6
แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/V4UD8wn648bKDUAd8?g_st=ic  

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ