เมื่อ : 21 ก.ย. 2566

 

กรุงเทพฯ ­­– (21 กันยายน 2566)  “เซ็นทรัลพัฒนา” จับมือ “ยันเรือรบ ออร์แกไนซ์เซอร์” เอาใจคนรักสวยรักงาม จัดงาน “Beauty Full Fest 2023” ณ BCC HALL  ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในวันที่ 21-24 ก.ย.66 รวบรวมคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามชื่อดังของประเทศไทยไว้อย่างครบครันที่สุดเป็นครั้งแรกของประเทศไทย มากกว่า 30 ราย 

 

มุ่งสร้างความน่าเชื่อถือของคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมให้ได้พบกับกลุ่มลูกค้าหลักโดยตรงพลาดไม่ได้กับโปรโมชันสุดพิเศษของแบรนด์ดัง แบบจัดหนักจัดเต็ม ลดสูงสุดถึง 50% เผยปี 2567 เตรียมแผนทำโรดโชว์ในหัวเมืองหลักของประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน

 

 

 

 

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด  บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เซ็นทรัลพัฒนา” ร่วมกับ บริษัท ยันเรือรบ ออร์แกไนซ์เซอร์ จำกัด จัดงาน Beauty Full Fest 2023 ณ BCC HALL  ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในวันที่ 21-24 กันยายน 2566 

 

ซึ่งถือเป็นการรวบรวมคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามชื่อดังของประเทศไทย ไว้อย่างครบครันที่สุดเป็นครั้งแรกของประเทศไทยมากกว่า 30 ราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือของคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรม รวมถึงสร้างตัวตนสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าของคลินิกและโรงพยาบาลได้พบกับกลุ่มลูกค้าหลักโดยตรง ภายในงานได้รวบรวมสถาบันความงามชื่อดังและจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะที่นี่ที่เดียว จึงขอเชิญชวนให้ลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายที่สนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้ 

 

 

 

 

สำหรับสถาบันความงามที่เข้าร่วมงานมีมากกว่า 30 ราย อาทิ หมอต่อ คลินิกศัลยกรรมความงาม IDL Hospital Kasemrad × Bujeong Clinic Timeless Laset Clinic Q Advance Plastic Surgery Center Hathaitip Clinic Masterpiece Hospital KMB Hospital Jirakorn Clinic Pmed Clinic Lelux Hospital เป็นต้น 

 

โดยไฮไลท์เด่นภายในงานจะเป็นการรวมสุดยอดคุณหมอศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศไทย รวมถึงคลินิก และโรงพยาบาลที่ดูแลเรื่องความสวยงามครบที่สุดของประเทศไทย พร้อมกันนี้ยังมีคุณหมอที่จะมาให้ความรู้ ตอบข้อซักถามเรื่องการทำศัลยกรรมให้กับผู้สนใจ รวมทั้งเรื่องราวดี ๆ ให้กับทุกท่านที่มาร่วมงาน 

 

 

 

 

นอกจากนี้ทุกท่านยังจะได้พบกับเหล่าศิลปิน ดารา นักร้องที่มีชื่อเสียงมาร่วมให้ความบันเทิง อาทิ นุนิว (ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์) แม็ก (กรธัสส์) -ณฐ (ณฐสิชณ์) ทิกเกอร์ Perses และอื่น ๆ อีกมากมาย 

 

ที่จะมาร่วมงานให้ความบันเทิงและกระทบไหล่แฟน ๆ อย่างใกล้ชิด ตลอดจนเกมชิงรางวัลต่าง ๆ และพลาดไม่ได้กับโปรโมชันพิเศษของแบรนด์ดังแบบจัดหนักจัดเต็ม ลดสูงสุดถึง 50% รวมทั้งร่วมงานได้รับข้อมูลดี ๆ ในการที่ทุกคนควรหันมาดูแลตัวเอง เพราะการลงทุนกับตัวเองถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากที่สุด 

 

โดยคาดว่าในปี 2567 จะมีโปรเจ็กต์การทำโรดโชว์ตามหัวเมืองหลักของประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ผู้สนใจสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในทุกช่องทางของงาน อาทิ https://www.facebook.com/BeautyFullFest Line @beautyfullfest (มี@)

 

สำหรับพิธีเปิดงาน คณะผู้จัดงานได้รับเกียรติจาก คุณกิจติพร นันท์ตานนท์ อดีต Mrs.Thailand World 2021 ในฐานะผู้อำนวยการกองประกวด MRS.Thailand World 2023 พร้อมด้วย คุณฝน - มาริสา  กลิ่นพงษา MRS.Thailand World 2023 และ คุณหมวย - รัมณีย์  อภิชัยโชติรัตน์  Mrs.Tourism Thailand 2023 เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานดังกล่าวด้วย

 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ